Munnoru Naalil Song Lyrics In Tamil, English And Hindi
Presenting first single, MUNNORU NAALIL SONG LYRICS in Kamali From Nadukkaveri (2020) based on Importance of Women Education starring Anandhi in lead roles. Sung by Shakthisree Gopalan. Music composed by Dheena Dhayalan. Poetry Madhan Karky penned the “Munnoru Naalil Song Lyrics” Song published under Divo Music channel. Grab the complete Munnoru Naalil Song Lyrics as follows.
Munnoru Naalil Song Lyrics In Tamil Details
Movie Title Kamali From Nadukkaveri (2020)Star Casts Anandhi, Prathap Pothen & others
Song Title Munnoru Naalil
Singer Shakthisree Gopalan
Music Composed & Arranged by Dheena Dhayalan
Lyricist Madhan Karky
Director Rajasekar Duraisamy
Producer Abbundu Studios
Audio Label Divo Music
Release Date 20/03/2020
Munnoru Naalil Song Lyrics In Tamil
முன்னோரு நாலில்
நான் ஓரு பரவை
அசாகியா காடு
சிரிதோரு கூடு
முன்னோரு நாலில்
நானோரு பரவை
அசாகியா காடு
சிரிதோரு கூடு
மெகா மெகாமாய் கனவு
எல்லாய் illaadha virivu
சிராகுகல் எண்டன் தோஷிகல் கம்பம்
சீரி பாய்வென் வானின் மெலே
எங்கே ஆண்டா வான்
என்ஜே ஆண்டா நான்
எங்கே ஆண்டா வான்
என்ஜே ஆண்டா நான்
கூடுதால் சிராகை
கதல் அனல்
கூடுதால் சிரேஜ் கணமனால்
கூடுதால் சிராகை
கதல் அனல்
கூடுதால் சிரேஜ் கணமனால்
அரிமுகம் இல்ல தோஸ்விகல்
என் கைகுலுக்கி போனல்
கிஷக்காயம் மராந்தேன்
இளக்காயம் மராந்தேன்
எங்கே ஆண்டா வான்
என்ஜே ஆண்டா நான்
எங்கே ஆண்டா வான்
என்ஜே ஆண்டா நான்
போதம் எண்ட்ரென்
போய் வா எண்ட்ராய்
பிரிந்தோம் கனாவே
நெய்ம் சென்ட்ராய்
போதம் எண்ட்ரென்
போய் வா எண்ட்ராய்
பிரிந்தோம் கனாவே
நெய்ம் சென்ட்ராய்
மீண்டம் எண்டன் காட்டில்
எண்டன் சிரியா கூட்டில்
நெட்ரின் வஜிகல்
மரந்து வாஜ்கிந்திரன்
ஆயிராம் குஞ்சுகல் ஆங்கே
என்னாய் கனவாய் கோண்டனா
முன் பரவாய் என்னாய் பார்தே
பரக்கா கத்ரானா
எங்கே ஆண்டா வான்
என்ஜே ஆண்டா நான்
எங்கே ஆண்டா வான்
என்ஜே ஆண்டா நான்
முன்னோரு நாலில்
நான் ஓரு பரவை
மீண்டம் விரிதேன்
எண்டன் சிராகை
முன்னோரு நாலில்
நான் ஓரு பரவை
மீண்டம் விரிதேன்
எண்டன் சிராகை
மீண்டம் கண்ணில் கனவு
மீண்டம் நெஞ்சில் துனிவு
என்னாய் தாதுக்க யாரம் இல்லாய்
காதல் இனியம் பாரம் இல்லாய்
கண்ணீர் என்னுல் மிட்சம் இல்லாய்
தோஸ்விகல் தாஜுவா அச்சம் இல்லாய்
இங்கே ஆண்டா வான்
இங்கே ஆண்டா நான்
இங்கே ஆண்டா வான்
இங்கே ஆண்டா நான்
இங்கே ஆண்டா வான்
இங்கே ஆண்டா நான்
இங்கே ஆண்டா நான்
இங்கே ஆண்டா நான்
Munnoru Naalil Song Lyrics In English
Munnoru naalil
Naan oru paravai
Azhagiya kaadu
Sirithoru koodu
Munnoru naalil
Naanoru paravai
Azhagiya kaadu
Sirithoru koodu
Mega megamai kanavu
Ellai illaadha virivu
Siragugal endhan thozhigal pole
Seeri paaiven vaanin mele
Enge andha vaan
Enge andha naan
Enge andha vaan
Enge andha naan
Kooduthal siragai
Kadhal aanal
Kooduthal sirage ganamanaal
Kooduthal siragai
Kadhal aanal
Kooduthal sirage ganamanaal
Arimugam illa thozhvigal
En kaikulukki ponal
Kizhakkaiyum marandhen
Ilakkaiyum marandhen
Enge andha vaan
Enge andha naan
Enge andha vaan
Enge andha naan
Podhum endren
Poi vaa endrai
Pirindhom kanave
Neeyum sendrai
Podhum endren
Poi vaa endrai
Pirindhom kanave
Neeyum sendrai
Meendum endhan kaattil
Endhan siriya koottil
Netrin vazhigal
Marandhu vaazhgindren
Aayiram kunjugal ange
Ennai kanavai kondana
Munnal paravai ennai paarthe
Parakka katrana
Enge andha vaan
Enge andha naan
Enge andha vaan
Enge andha naan
Munnoru naalil
Naan oru paravai
Meendum virithen
Endhan siragai
Munnoru naalil
Naan oru paravai
Meendum virithen
Endhan siragai
Meendum kannil kanavu
Meendum nenjil thunivu
Ennai thadukka yaarum illai
Kadhal iniyum baaram illai
Kanneer ennul michcham illai
Thozhvigal thazhuva achcham illai
Inge andha vaan
Inge andha naan
Inge andha vaan
Inge andha naan
Inge andha vaan
Inge andha naan
Inge andha naan
Inge andha naan
Munnoru Naalil Song Lyrics Video
Related To Kamali From Nadukkaveri (2020)
Kamali From Nadukkaveri [2020] Tamil Full Movie Download In HD And Stream For Free, Kamali From Nadukkaveri [2020] Tamil Movie Free Download
Kamali from Nadukkaveri (2020) - IMDb, Directed by Rajasekar Duraisamy.
0 Comments
If You Want To Recommend Any Song's Lyrics Please Comment Down Below
Emoji